Lễ tổng kết khóa học và trao bằng Tốt nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh ngày 17/01/2021

28/01/2021 07:50

Sáng ngày 17/01/2021, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho khóa 25 ngành Ngôn ngữ Anh hình thức đào tạo từ xa tại Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung Ương VI, Thành phố Hồ Chí Minh.

  

PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng,
Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thường xuyên
ph
át biểu tại buổi lễ


Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TS. Lê Thành Bắc – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thường xuyên, Đại học Đà Nẵng đã nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương tinh thần tự học hỏi, tự nghiên cứu và vượt khó của các tân cử nhân khóa 25 ngành Ngôn ngữ Anh hình thức đào tạo từ xa của Đại học Đà Nẵng tại Tp. Hồ Chí Minh. Thầy nhấn mạnh: Những kiến thức mà các anh chị tích lũy được trong quá trình học tập chỉ là những kiến thức cơ bản, nền tảng. Các anh chị cần phải cố gắng hơn nữa, học tập và trao dồi kiến thức hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Sự thành công của các tân cử nhân cũng sẽ góp phần làm tăng thêm uy tín của ĐHĐN và ĐHĐN sẵn sàng đón nhận các anh chị vào học các bậc khác nhau với các ngành đa dạng.

 

PGS.TS. Lê Thành Bắc trao giấy khen cho các tân Cử nhân

Để ghi nhận những thành tích, những nỗ lực phấn đấu của các tân cử nhân trong suốt cả khoá học, Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng đã trao giấy khen cho các học viên có thành tích học tập cao nhất của khóa học.

 

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, đại diện cho các tân cử nhân, học viên Nguyễn Hoàng Lam đã bày tỏ những tình cảm, sự biết ơn đến các thầy cô của Đại học Đà Nẵng đã nhiệt tình giảng dạy, các cán bộ Trung tâm Đào tạo thường xuyên Đại học Đà Nẵng cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ hết sức nhiệt tình của cán bộ Trường CĐ Giao thông Vận tải TƯ VI trong suốt cả khoá học và hứa sẽ vận dụng những kiến thức đã học vào công việc để góp phần phát triển cùng với địa phương.

 

Ths. Nguyễn Hữu Hiển đại diện ĐHĐN trao bằng cho các tân Cử nhân

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng và hân hoan của các tân cử nhân và niềm vui của Đại học Đà Nẵng đã góp phần cung cấp nguồn nhân lực trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế của nước nhà.

 


Hình ảnh lưu niệm của các tân cử nhân.

CCE

 

 

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn