Lễ Tổng kết và Trao Bằng tốt nghiệp Khóa 21 ngành Ngôn ngữ Anh tại Đà Nẵng

28/02/2017 09:28

    Chiều ngày 25.02.2017, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ Tổng kết và Trao Bằng tốt nghiệp cho học viên khóa 21 ngành Ngôn ngữ Anh hệ đào tạo học từ xa, thi tại TP. Đà Nẵng.

 

    Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - PGĐ ĐHĐN – đã biểu dương tinh thần tự học hỏi, tự nghiên cứu của các tân cử nhân trong suốt khóa học, phương pháp tiếp cận với học liệu hiện đại, cách thức học mới mẻ, vượt qua trở ngại về điều kiện, thời gian công tác để theo được phương thức đào tạo từ xa trực tuyến. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ mong rằng, trong bất cứ điều kiện nào, các tân cử nhân cũng giữ vững ý chí và niềm tin vào năng lực, tri thức đã tích lũy từ học tập và cuộc sống, và sự thành công của các tân cử nhân sẽ góp phần làm tăng thêm uy tín của Đại học Đà Nẵng.

 


 PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - PGĐ ĐHĐN phát biểu tại buổi lễ

 

    Tân cử nhân Lê Minh Chân, đại diện lớp AV21B2, đã chia sẻ "Chương trình đạo tạo hệ từ xa trực tuyến là xu hướng hiện đại, hiệu quả mà ĐHĐN đã triển khai kịp thời, nhằm giúp các tân cử nhân vừa theo đuổi được một chương trình đào tạo đạt được bằng cấp phục vụ cho yêu cầu công việc, vừa rèn luyện sự kiên định và khả năng tự quản lý quá trình học của mình."

 


Tân cử nhân Lê Minh Chân, đại diện lớp AV21B2 phát biểu cảm tưởng

 

    Anh cũng thay mặt toàn thể học viên bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng sự giúp đỡ chu đáo, công tâm và hiệu quả của đội ngũ CB-GV. Các thầy, các cô đã hướng dẫn tường tận cho từng HV cách học tập tốt nhất; nhắc nhở thường xuyên để HV hoàn thành các bài kiểm tra định kỳ, cuối kỳ tất cả các học phần đúng tiến độ.

 


PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ trao bằng cho các tân Cử nhân

 

    Chương trình đào tạo từ xa trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh, tuy mở rộng cho mọi người, nhưng lại là một hình thức đào tạo có tính chọn lọc cao. Trải qua 2 năm học, số HV đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp còn hơn 60% số đăng ký học ban đầu. Và toàn bộ số HV này đều đạt yêu cầu trong kỳ thi tốt nghiệp với kết quả khá cao. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tự hào của 38 tân cử nhân được nhận Bằng tốt nghiệp đại học.

 


Hình lưu niệm cùng cô giáo chủ nhiệm

 


Hình lưu niệm cùng Quí thầy cô

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn