Lễ tổng kết và trao bằng Tốt nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

26/10/2020 03:16

LỄ TỔNG KẾT & TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

CÁC LỚP : AV25.2B2. AV25.3B2, AV24.1B1, AV24.2B1

NGÀNH: NGÔN NGỮ ANH

TẠI: TRƯỜNG CAO ĐẲNG GIAO THÔNG VẬN TẢI TRUNG ƯƠNG VI

          Sáng 25/10/2020 tại  hội trường Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI, Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại học cho học viên ngành Ngôn ngữ Anh tuyển sinh theo hình thức đào tạo từ xa.

(Quang cảnh buổi lễ)

          Tham dự buổi lễ có đại diện Đại học Đà Nẵng, Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI, cùng các thầy cô và 78 tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh.

ThS. Nguyễn Hữu Hiển- Phó Giám đốc TT phát biểu

          Phát biểu tại buổi lễ ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó Giám đốc Trung tâm ĐTTX đã đánh giá cao tinh thần tự học, tự nghiên cứu của các học viên, vượt qua những khó khăn trong công việc, gia đình để hoàn thành chương trình học. Đồng thời, Phó Giám đốc nhấn mạnh học từ xa mở ra cơ hội học tập cho mọi người, các môn học luôn được cập nhật để đi sát với thực tế cuộc sống, học viên sau khi học có thể áp dụng ngay những kiến thức đã lĩnh hội được vào công việc thường ngày của mình.

          Để ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của học viên, tại buổi lễ Đại học Đà Nẵng đã tuyên dương, trao cúp vinh danh và giấy khen cho 2 tân cử nhân đạt thành tích cao trong quá trình học tập.

Tân cử nhân nhận bằng khen và cup vinh danh

            Đại diện cho 78 tân cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh, tân cử nhân Trương Thị Anh Mỹ đã phát biểu cảm ơn các thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy, các cán bộ quản lý của Trung tâm Đào tạo Thường xuyên-ĐHĐN và Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI đã tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành tốt khóa học.

(Đại diện tân cử nhân phát biểu cảm tưởng)

(Tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp) 

              Nghi thức trao bằng đã diễn ra sau đó trong không khí trang nghiêm và hân hoan của các tân cử nhân.

  Ngọc Bình

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn