Trao bằng tốt nghiệp cho 35 Tân cử nhân tại trường Đại học Phạm Văn Đồng

28/06/2019 08:35

     Sáng ngày 22/6/2019, tại trường Đại học Phạm Văn Đồng, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ tổng kết, trao bằng tốt nghiệp đại học cho 35 tân cử nhân lớp QT22.1PVD ngành Quản trị kinh doanh đào tạo tại tỉnh Quảng Ngãi.
   
     Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thường xuyên – Đại học Đà Nẵng; TS. Trần Thị Mai Đào, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Phạm Văn Đồng; Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thường xuyên trường Đại học Phạm Văn Đồng; quý thầy cô lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng của hai đơn vị cùng đại diện gia đình, người thân các tân cử nhân.
 
Toàn cảnh buổi lễ
 
     Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Phi Hùng cám ơn và chúc mừng các tân cử nhân đã chọn Đại học Đà Nẵng để học, hoàn thành khóa học và được vinh danh trong Lễ tốt nghiệp; bày tỏ mong muốn các tân cử nhân vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác và thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên ngành, đồng thời là cầu nối để học hiệu Đại học Đà Nẵng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.
 
     Thay mặt Đại học Đà Nẵng, TS. Nguyễn Phi Hùng đã trân trọng cám ơn Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Đào tạo Thường xuyên trường Đại học Phạm Văn Đồng đã tin tưởng, chọn Đại học Đà Nẵng là đối tác để hợp tác đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để khóa học thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội để hai đơn vị tiếp tục hợp tác trên nhiều lĩnh vực trong thời gian đến. 
 
TS. Nguyễn Phi Hùng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân
 
Tại buổi lễ, Đại học Đà Nẵng đã vinh danh khen thưởng và tặng Cúp vinh danh thủ khoa cho tân cử nhân Nguyễn Quốc Lập đã đạt thành tích cao nhất khóa học; tặng Giấy khen cho 2 học viên Phan Quốc Đàm và Trần Quốc Toản đã hoàn thành tốt công tác quản lý lớp trong quá trình học tập. 
 
TS. Nguyễn Phi Hùng trao Cúp và Giấy khen cho các tân cử nhân
 
     Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đại diện các tân cử nhân phát biểu, tặng hoa bày tỏ lòng tri ân đối với các thầy cô giáo của hai Trung tâm và cô giáo chủ nhiệm lớp đã phối hợp tạo mọi điều kiện thuận lợi để khóa học kết thúc tốt đẹp.
 
Đại diên lớp trao tặng hoa cám ơn lãnh đạo của hai Trung tâm.
       
     Buổi lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Đà Nẵng tại trường Đại học Phạm Văn Đồng kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân cử nhân, ghi nhận những đóng góp của Đại học Đà Nẵng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại tỉnh Quảng Ngãi. 
 
 
Các tân cử nhân chụp hình lưu niệm cùng thầy cô của hai đơn vị
 
 
Minh Huy
Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn