Trao bằng tốt nghiệp cho 63 tân cử nhân ngành Luật

10/10/2017 06:07

    Sáng ngày 01.10.2017, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp Đại học cho 63 tân cử nhân Khóa 20 ngành Luật theo hình thức đào tạo học từ xa của Đại học Đà Nẵng mở tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thừa Thiên – Huế.

 


Thầy Nguyễn Hữu Hiển trao giấy khen cho học viên đạt thành tích cao
 

    Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hiển, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Đại học Đà Nẵng đánh giá cao tinh thần tự học hỏi của các tân cử nhân và nhấn mạnh học từ xa mở ra cơ hội học tập cho mọi người, các môn học luôn được cập nhật để đi sát với thực tế cuộc sống. Học viên sau khi học có thể áp dụng ngay những kiến thức đã lĩnh hội được vào công việc thường ngày của mình.
 

     Để ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của học viên, tại buổi lễ Đại học Đà Nẵng đã tuyên dương, trao giấy khen cho 3 tân cử nhân đã đạt thành tích cao và hoàn thành tốt công tác lớp trong quá trình học tập. 
 


Đại diện tân Cử nhân tặng hoa tri ân quí thầy cô
 

    Trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc, đại diện cho 63 tân cử nhân phát biểu cảm tưởng và kính tặng những bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, cán bộ viên chức của Trung tâm Đào tạo thường xuyên, Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tổ chức tốt chương trình đào tạo trong những năm qua, tạo điều kiện để khóa học kết thúc tốt đẹp.

 


 

                                                                                      Minh Huy

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn