Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học khóa 19 tại Quảng Bình

30/12/2014 09:49

Sáng ngày 14/12/2014, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho 47 tân cử nhân ngành Kế toán hệ từ xa liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 19.

 

Các tân Cử nhân nhận bằng khen của TT. ĐTTX 

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Hiển chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân, đồng thời cũng mong muốn các tân cử nhân luôn phát huy cao độ những kiến thức đã học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, Đại học Đà Nẵng luôn sẳn sàng chào đón các học viên theo học ở bật học cao hơn và đại học văn bằng hai.

 

Tân Cử nhân Nguyễn Quang Thao phát biểu cảm tưởng

 

 Thay mặt tập thể lớp tân cử nhân Nguyễn Quang Thao bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm dạy bảo để học viên của khóa học có được thành quả như ngày hôm nay. “Trong phút giây này, cho phép chúng em bày tỏ sự biết ơn sâu sắc nhất  tới quí thầy cô của Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Quảng Bình đã dành tâm huyết cho chúng em để ngày hôm nay chúng em được đứng trên lễ đài này nhận tấm bằng tốt nghiệp cao quí và đầy ý nghĩa”

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân.

 

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn