Đại học Đà Nẵng khai giảng khóa 24 ngành Quản Lý Nhà Nước tại Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Thừa Thiên Huế

21/07/2017 09:53

    Sáng ngày 16/7/2017 tại Hội trường Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện A Lưới tỉnh Thừa Thiên Huế, Đại học Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (GDTX) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ khai giảng khóa 24 ngành Quản lý nhà nước cho 53 học viên theo hình thức đào tạo học từ xa. 
 
 
    Đến dự Lễ khai giảng có PGS.TS Đoàn Quang Vinh, Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên; Thầy giáo Hoàng Văn Định, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Lê Tiến Sáu, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Ủy A Lưới; Ông Hồ Hải Dương, Trưởng phòng Nội vụ Huyện A Lưới; Ông Hồ Măng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện A Lưới; đại diện giảng viên, cán bộ viên chức và sự hiện diện các anh chị học viên lớp QL24.1TTA. 
 
    Mở đầu Lễ khai giảng PGS.TS Đoàn Quang Vinh phát biểu nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã được xét tuyển vào học Đại học ngành Quản lý nhà nước. PGS.TS Đoàn Quang Vinh cho rằng đào tạo học từ xa cho phép nguời học khắc phục những khó khăn về khoảng cách, thời gian và những khó khăn trong công việc và trong cuộc sống để theo đuổi chương trình đào tạo đại học và để nhận bằng tốt nghiệp. Đại học Đà Nẵng sẽ cung cấp đến nguời học đầy đủ hệ thống tài liệu học tập cần thiết, mời và cử những giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, có ý thức nghề nghiệp cao và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy học từ xa để hỗ trợ tất cả học viên. Đại học Đà Nẵng luôn lấy chất lượng của học viên tốt nghiệp, năng lực tri thức, kỹ năng nghề nghiệp của học viên khi ra trường làm mục đích đào tạo và làm thước đo sự thành công của nhà trường.
 
PGS.TS Đoàn Quang Vinh phát biểu tại buổi lễ khai giảng
 
 
     Nhân Lễ khai giảng Thầy giáo Hoàng Văn Định đã phát biểu sự liên kết đào tạo giữa Trung tâm GDTX tỉnh Thừa Thiên Huế và Đại học Đà Nẵng là một liên kết bền vững trong suốt hơn 15 năm qua đã đào tạo một khối lượng lớn nguồn nhân lực của Tỉnh nhà, thích ứng với yêu cầu của nền sản xuất hiện đại. Ngoài ra Thầy khẳng định rằng: “các anh chị học viên đã lựa chọn đúng hình thức đào tạo mà mình theo học, ngôi trường mà mình chọn, địa điểm học mà mình đăng ký. Trung tâm GDTX tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục cải tiến công tác phục vụ học viên. Nêu cao thái độ vui vẻ, tận tình, trách nhiệm khi tiếp xúc với học viên, đề cao tinh thần phục vụ người học xem đó là mục đích tối thượng của Trung tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người học ”.
 
 
   Buổi Kễ khai giảng kết thúc thành công tốt đẹp. Trong không khí hân hoan, một khóa học mới đã bắt đầu, một chặng đường mới đang mở ra chào đón tất cả các tân học viên lớp QL24.1TTA tại Thừa Thiên Huế.
 
Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn