Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học đào tạo trực tuyến ngành Ngôn ngữ Anh tại Phân hiệu Kon Tum.

22/05/2019 07:53

     Sáng ngày 19/5/2019, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học đào tạo trực tuyến cho 51 học viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Phân hiệu Kon Tum.

 

     Tham dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Phi Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo thường xuyên; quý thầy cô lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng của Trung tâm và Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum cùng đại diện gia đình, người thân các tân cử nhân.
 


TS. Nguyễn Phi Hùng Trao bằng TN cho các tân Cử nhân

 

     Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Phi Hùng chúc mừng các tân Cử nhân đào tạo theo phương thức trực tuyến đã hoàn thành chương trình học, nhận bằng tốt nghiệp đại học của Đại học Đà Nẵng, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ Anh khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ. Thầy bày tỏ mong muốn các tân Cử nhân trên cơ sở kiến thức nền tảng đã được Đại học Đà Nẵng trang bị tiếp tục rèn luyện, trau dồi để phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn, thích ứng với môi trường hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.


 


Cử nhân Hoàng Nguyễn Trí Dương thay mặt lớp phát biểu cảm tưởng

 

     Thay mặt cho 51 tân cử nhân, Cử nhân Hoàng Nguyễn Trí Dương nhận thấy đã may mắn và chính xác khi đã đặt niềm tin vào Trung tâm Đào tạo thường xuyên - Đại học Đà Nẵng (CCE) để theo học ngành Ngôn ngữ Anh - Hệ đào tạo từ xa theo phương thức trực tuyến. Nhờ chương trình đào tạo trực tuyến được thiết kế  phù hợp với xu thế của thời đại, các học viên đã tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí học tập. Ngoài kiến thức, chương trình đào tạo cũng đã trang bị cho học viên các kỹ năng quan trọng như tự định hướng, điều chỉnh phương pháp học, thời gian học của từng cá nhân để vừa hoàn thành khóa học đúng tiến độ vừa thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan. Tân cử nhân bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến quý thầy cô của Đại học Đà Nẵng và phấn đấu để xứng đáng là cử nhân của đại học trọng điểm quốc gia.
 


Đại diên lớp trao tặng hoa cảm ơn quí thầy cô

   
      Đại học Đà Nẵng cũng đã biểu dương, trao Cúp vinh danh, Giấy khen, phần thưởng cho tân Cử nhân Hoàng Nguyễn Trí Dương đạt thành tích cao nhất khóa học.

 

     Buổi lễ Tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Đà Nẵng tại Phân hiệu Kon Tum kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của các tân cử nhân.

 


TS. Nguyễn Phi Hùng, trao Cúp và bằng khen vinh danh thủ khoa

 


Niềm vui của các cử nhân

Quang Tiên

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn